Luật sư của Huyền My vào cuộc sau scandal Á hậu bị tố “thả thính”

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 20/05/2017
0 bình luận

Luật sư của Á hậu Huyền My cho biết, vẫn đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ phía cô gái tung tin đồn bôi nhọ hình ảnh Huyền My để làm căn cứ xem xét xử lý vụ việc ra sao.

Những ngày qua, cộng đồng mạng bình luận rất nhiều xung quanh những dòng tin nhắn được cho là giữa Huyền My và một vị thiếu gia đã có bạn gái. Theo đó, chàng trai mà cô gái này nhắc đến là người đã đấu giá và mua chiếc váy mà Huyền My đã trình diễn trong đêm diễn thời trang của NTK Hoàng Hải.

T.H (Cô gái tự nhận nickname Tấm) - bạn gái chàng trai này chính là người đã đăng tải những dòng tin nhắn trên và tố Huyền My "thả thính" bạn trai cô. Được biết T.H hiện là mẹ đơn thân của cô con gái 1 tuổi và anh chàng người yêu được cô gọi là “chồng”.

Chàng trai áo xanh - người đấu giá và mua bộ đầm Huyền My trình diễn bị tố cho rằng, có mức tình cảm trên bạn bè với Á hậu Huyền My.

Chàng trai áo xanh - người đấu giá và mua bộ đầm Huyền My trình diễn bị tố cho rằng, có mức tình cảm trên bạn bè với Á hậu Huyền My.

Trước loạt tin nhắn này, cư dân mạng một bên đã “ném đá” Huyền My dữ dội vì cho rằng những tin nhắn trên mức tình bạn. Ngược lại, số khác cho rằng, chưa đủ bằng chứng để cáo buộc Huyền My tán tỉnh chàng trai.

Bà Lan Phương - mẹ của Huyền My cho biết, ngay sau sự việc diễn ra, bà đã nói chuyện thẳng thắn với Huyền My và khẳng định rằng sự việc không có việc Huyền My liên lạc trước với người mua đấu giá chiếc váy.

“Lúc đó, Huyền My còn hỏi tôi không biết người đã đấu giá mua chiếc váy mình mặc là ai, tôi trả lời rằng cũng chỉ biết tên của người đó là Sơn và đó là một khách mời của NTK Hoàng Hải. Sau đó, Huyền My mới nhớ ra người bạn này vì trước đó đã lâu không liên lạc sau lần Sơn chủ động trước và trân trọng nhắn tin cảm ơn người đã mua áo với đúng tính cách lịch sự thân thiện của Huyền My đối với những đối tác, khách hàng hay người hâm mộ”.

Bà Lan Phương đã liên hệ với luật sư để có nhiều biện pháp bảo vệ con gái mình. Để bảo vệ danh dự, Huyền My đã ủy quyền cho luật sư riêng của mình vào cuộc nhằm làm sáng tỏ sự việc. Chiều 18/5, luật sư của Á hậu Huyền My cùng thừa phát lại đã tới cơ sở kinh doanh của cô gái tố Á hậu Huyền My để tống đạt yêu cầu cô gái này chấm dứt các hành vi vu khống.

Toàn bộ quá trình tống đạt đã được thừa phát lại ghi nhận lại bằng các nghiệp vụ mà pháp luật cho phép. Nếu trước 17h chiều ngày 19/5, cô gái này vẫn không có đính chính và xin lỗi công khai phía luật sư sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc này. Không loại trừ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát điều tra.

Ngay sau khi có sự can thiệp của luật sư, vụ việc đã có diễn biến bất ngờ. Chủ Facebook T.H đã chỉnh sửa tất cả các status liên quan sau khi nhận tống đạt giấy tờ từ luật sư của Á hậu Huyền My.

Sau khi có luật sư can thiệp, cô gái T.H xóa tên Huyền My trong phần nội dung tin nhắn trong tất cả những nội dung đã đăng tải.

Sau khi có luật sư can thiệp, cô gái T.H xóa tên Huyền My trong phần nội dung tin nhắn trong tất cả những nội dung đã đăng tải.

Tuy nhiên vẫn còn sót lại tên Huyền My ở một số chỗ.

Tuy nhiên vẫn còn sót lại tên Huyền My ở một số chỗ.

Những status trước đây chỉ đích danh Á hậu Huyền My đã được chỉnh sửa từ “My” thành “em” một cách chung chung.

Những bức ảnh chụp màn hình lại đoạn chat giữa cô gái này và Á hậu Huyền My từng được công bố trước đó trên facebook T.H cũng được chỉnh sửa. Tên facebook “Nguyen Tran Huyen My” và avatar của Á hậu Huyền My trên những bức ảnh này đã bị xoá đi.

Trước động thái trên, luật sư của Á hậu Huyền My cho biết, vẫn đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ phía cô gái này để làm căn cứ xem xét tiếp tục xử lý vụ việc ra sao.

Chia sẻ cùng Dân trí, Huyền My cho rằng việc những người nổi tiếng vướng tin đồn là chuyện bình thường trong showbiz, tuy nhiên những ngày qua, sự việc ồn ào không đáng có này đã ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín, danh dự cũng như tâm lý của Á hậu Huyền My, khiến cô không thể tham gia các sự kiện. Huyền My mong mỏi người hâm mộ sẽ có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất, cũng như luôn ủng hộ các hoạt động của Huyền My trong thời gian tới.

Huyền My cho biết, cô bị ảnh hưởng tinh thần khá nhiều vì lùm xùm lạ lùng, không biết ở đâu rơi trúng mình.

Hiện tại, Huyền My còn lưu lại tất cả mọi nội dung tin nhắn với vị thiếu gia. Người đẹp cũng suy nghĩ liệu có nên công khai nội dung tin nhắn với vị thiếu gia nói trên hay không bởi cô lo sợ hành động này có thể khiến người trong cuộc bị ảnh hưởng nhưng nếu cần, cô sẽ sớm công khai đến mọi người để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

“Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin”, mẹ Á hậu Huyền My nói.

Phương Nhung - Nguồn: Dân Trí

--> Xem thêm các bài viết của mục tin hot trong ngày khác tại đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo