TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 09/10/2018
0 bình luận

Không khí tết đang cận kề, và việc chuẩn bị quà tết tặng khách hàng là điều không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Nó không những thể hiện sự chu đáo mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cũng như mang thông điệp truyền thông đến với khách hàng của mình. Tuy nhiên, mỗi nhóm đối tượng khách hàng có một đặc trưng khác nhau, khi tặng quà chúng ta cũng cần khéo léo. 3 tiêu chí doanh nghiệp cần quan tâm khi tặng quà cho khách hàng ngày tết

 

1. Tặng quà cần chú ý đến ngân sách công ty

Nếu vấn đề tài chính của công ty bạn có hạn, hãy khéo léo lựa chọn những món quà phù hợp với vấn đề tài chính mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu, vẻ lịch sự trang trọng của món quà. Bởi việc tặng những món quà tặng quảng cáo, quà tết có giá trị như thế nào sẽ thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng với sự gắn kết lâu dài của họ đối với công ty, doanh nghiệp của mình. Trước tiên, cần phân loại nhóm khách hàng được tặng quà. Quà tết tặng khách hàng cũng được phân loại theo đó, làm như vậy, bạn sẽ biết rõ mình nên chi tiêu bao nhiêu cho nhóm khách hàng này, bao nhiêu cho nhóm khách hàng kia và không bị thâm hụt. Tuy nhiên, nghệ thuật ở đây đó là không nên để cho các nhóm khách hàng này thấy có sự phân biệt giữa các món quà.

 

2. Đối tượng khách hàng của bạn có được phép tặng quà hay không?

Chúng ta biết rằng, việc muốn tặng quà không phải lúc nào cũng đơn giản, bởi có một số đối tượng không thể nhận quà. Một số doanh nghiệp có quy định nhân viên của mình không được nhận quà tặng quảng cáo, quà tết, hay bất cứ quà gì từ doanh nghiệp khác, hoặc nhà phân phối nào. Do đó, trước khi mang quà đến tặng thì hãy tìm hiểu kỹ lưỡng nhé, không lại phải “vác quà đến, rồi lại vác quà về”.

 

3. Chú ý đến sở thích của khách hàng

Hãy nhớ rằng, cho dù món quà tặng cho khách hàng của bạn có giá trị nhiều đến cỡ nào thì cũng cần chú ý đến hình thức bên ngoài, bởi hình thức bên ngoài chính là cái mà khách hàng nhìn vào đâu tiên, nó nói lên một phần giá trị của món quà, cũng như thể hiện sự chu đáo, cái “tâm” của doanh nghiệp bạn khi đi tặng quà. Thêm vào đó, mỗi món quà bạn đừng quên in logo công ty, bởi đó thông điệp truyền thông cũng như tính quảng cáo của món quà tặng sẽ được phát huy. Ngoài ra, bạn cũng nên đừng quên ghi tấm thiệp cảm ơn, tri ân dành đến khách hàng của mình. Sẽ thật là thiếu sót nếu như bạn không làm được điều này.

 

Trên đây là một số lưu ý mà quà tặng Trọng Tín Nghĩa muốn đưa ra, giúp cho khách hàng có thể tìm được những sản phẩm quà tặng quảng cáo, quà tặng tết doanh nghiệp thích hợp nhất.

----------------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo