Chọn quà tặng doanh nhân 13/10 sao cho ý nghĩa nhất?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 18/09/2018
0 bình luận

Một món quà tặng ý nghĩa, sang trọng trong ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 sẽ giúp bạn gây ấn tượng đặc biệt đến các doanh nghiệp, đối tác, sếp hoặc đơn giản là bày tỏ sự quan tâm đến những người thân, bạn bè của mình đang là doanh nhân.

  1. Bút ký doanh nhân

Đối với doanh nhân, chiếc bút ký là vật bất ly thân, giúp họ hoàn thành việc ký kết những hợp đồng kinh doanh lớn nhỏ. Chiếc bút kí còn đóng vai trò như một vật dụng thể hiện diện mạo, phong cách và đẳng cấp của doanh nhân. Vì thế bút ký là một trong những món quà tặng ý nghĩa, thiết thực trong ngày doanh nhân Việt Nam.

 

Tùy theo từng dòng thương hiệu mà giá cả của bút ký cũng rất đa dạng, trên thị trường chủ yếu dao động từ 500 nghìn đến 20 triệu đồng. Nhưng đến với Trọng Tín Nghĩa bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc bút ký thần kì phù hợp với sở thích, phong cách của sếp, đối tác, nhưng đặc biệt với chi phí cực kì ưu đãi.

 

  1. Sổ tay, sổ ghi chép tặng doanh nhân

Đồng hành với bút viết, sổ tay, sổ ghi chép cũng là vật dụng không thể thiếu đối với doanh nhân. Cuốn sổ nhỏ giúp họ nhanh chóng ghi lại những thông tin quan trọng về hợp đồng, lịch hẹn gặp đối tác, doanh nghiệp hoặc lưu giữ name card… Một cuốn sổ đẹp, thiết kế thanh lịch, tiện dụng còn làm nổi bật phong cách chuyên nghiệp của doanh nhân. Sổ tay da cao cấp Trọng Tín Nghĩa là món quà tặng ý nghĩa trong ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

 

  1. Quà lưu niệm tặng doanh nhân

Ngoài những món quà mang tính ứng dụng kể trên, bạn có thể lựa chọn những món quà lưu niệm, mang tính chất biểu trưng, dùng để trang trí văn phòng như: tranh đá quý, bình ngọc dát vàng, Khung ảnh dát vàng, khánh vàng treo ô tô,… dành tặng cho doanh nhân trong ngày đặc biệt của họ.

Những món quà tặng này được làm từ những chất liệu cao cấp, thiết kế kiểu dáng sang trọng và rực rỡ, phù hợp với đẳng cấp của người được tặng. Hy vọng với những gợi ý trên đây từ quà tặng Trọng Tín Nghĩa, bạn sẽ lựa chọn được những món quà tặng ý nghĩa ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

------------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo