Đơn vị phân phối ô dù quảng cáo tại TPHCM chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 31/08/2017
0 bình luận

Cung cấp những thông tin về đơn vị phân phối ô dù quảng cáo tại TpHCM chất lượng, uy tín, giá rẻ.

Quảng cáo là một việc làm mà các doanh nghiệp hiện nay bỏ ra không ít chi phí trong một nền kinh tế cạnh tranh như hiện nay. Có nhiều hình thức quảng cáo, doanh nghiệp có thể quảng cáo qua truyền hình, các bảng led, banner, báo chí,… trong đó có quảng cáo bằng các sản phẩm quà tặng đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì hiệu quả nhất định mà nó đem lại. Đơn vị phân phối ô dù quảng cáo tại TpHCM sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng đang băn khoăn không nên biết chọn loại quà tặng nào.

Sự cần thiết của đơn vị phân phối ô dù quảng cáo tại TpHCM

Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên mùa mưa thường diễn ra khá dài và mùa nắng vô cùng chói chang. Nhất là ở TpHCM thường xuyên xuất hiện những cơn mưa bất chợt và cái nắng gắt sẽ khiến nhiều người khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nên những chiếc ô dù cầm tay là vật dụng vô cùng cần thiết đỗi với mọi người khi ra đường. Chính vì nguyên nhân đó, nếu doanh nghiệp của bạn tặng khách hàng hay đối tác những chiếc ô dù thì chắc hẳn họ sẽ rất thích bởi chúng là vật dụng cần thiết. Hơn thế nữa nếu thực hiện một chiến dịch tặng ô dù đến các khách hàng thì thương hiệu doanh nghiệp bạn sẽ được quảng bá nhanh hơn vì khách hàng sẽ sử dụng quà tặng có in logo doanh nghiệp bạn thường xuyên, mang đi đây đi đó. Vậy nên hãy lựa chọn một đơn vị phân phối ô dù quảng cáo tại TpHCM uy tín, chất lượng để đem lại sản phẩm quà tặng mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp và đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Nên chọn đơn vị phân phối ô dù quảng cáo tại TpHCM nào?

Có cầu thì có cung, các công ty chuyên sản xuất các mặt hàng quà tặng có rất nhiều trong đó Công ty CP đầu tư Trọng Tín Nghĩa nổi lên là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm quà tặng công ty. Trọng Tín Nghĩa sản xuất các loại ô dù quảng cáo với mẫu mã đẹp mắt đi đôi với chất lượng tuyệt vời đã được nhiều doanh nghiệp, công ty chọn lựa.

Một số mẫu ô dù quảng cáo

Thành lập vào đầu năm 2008, xưởng sản xuất của chúng tôi đã cung cấp hàng chục triệu sản phẩm ô dù quảng cáo đến khách hàng. Phương châm hoạt động của công ty đó chính là “Quà tặng độc đáo – Kết nối thành công” những sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng phải đảm bảo các tiêu chí Đẹp – Độc – Lạ, mang đậm dấu ấn doanh nghiệp, góp phần quảng cáo thương hiệu của khách hàng hơn thế. Truy cập vào trang web của công ty để biết thêm thông tin https://ideagifts.vn/.

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

SỐ 132A THÂN NHÂN TRUNG, PHƯỜNG 13, QUẬN TÂN BÌNH, HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0972 8888 99 // 028 3812 6988

Email: info@ideagifts.vn

--> Xem thêm bài viết của mục kiến thức về quà tặng tại đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo