Sổ note - Vật phẩm quảng cáo ấn tượng và hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 01/10/2018
0 bình luận

Sổ note là một tặng phẩm được rất nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính tiện dụng, hữu ích và thân thiết của nó, giúp lưu giữ lại những ghi chú trong công việc hay cuộc sống. Ngoài tính năng đó thì sổ tay còn được sử dụng như một vật phẩm quảng cáo, công cụ hiệu quả để makerting quảng bá thương hiệu, dịch vụ , sản phẩm cho doanh nghiệp bằng cách in logo, thương hiệu, sologan lên trên bề mặt sổ.

Thiết kế và in sổ note độc quyền sẽ mang lại tầm ảnh hưởng thương hiệu lớn cho doanh nghiệp. Một cuốn sổ note đẹp tặng cho khách hàng, đối tác dần trở thành một món quà, một ấn phẩm quảng cáo thông minh, hiệu quả, đem lại những ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu trong một thời gian dài.

 

Việc sử dụng sổ note làm quà tặng và vật phẩm quảng cáo hiệu quả nhất là khi thương hiệu định vị được cụ thể đối tượng khách hàng hướng đến là gì. Bởi như vậy doanh nghiệp mới chọn lựa sản phẩm sổ note phù hợp với đối tượng đó, gia tăng được thương hiệu doanh nghiệp, doanh thu và lợi nhuận, đồng thời giảm thiểu lãng phí chi phí.

Nếu quý công ty chưa in, thiết kế, sổ note bao giờ hoặc chưa hình dung ra sản phẩm cần in thì hãy liên hệ với Trọng Tín Nghĩa, chúng tôi sẽ tư vấn về chủng loại sổ và đưa ra giá thành phù hợp nhất cho bạn.

------------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo